Trường THCS TT Lấp Vò tổ chức trao 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng cho học sinh khó khăn đón tết

 • Nhằm động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường cùng vui xuân đón tết, Quý Mão 2023. Nhà trường đã ra sức vận động mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài trường học.
 • Và đã nhận được sự hỗ trợ từ quý mạnh thường quân do nhóm thiện nguyện TP Hồ Chí Minh thực hiện. IMG_0468
 • Qua đó vào ngày 07/1/2023 tại hội trường trường THCS TT Lấp Vò, Nhà trường đã tổ chức lễ trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do nhóm thiện nguyện TP Hồ Chí Minh hỗ trợ. Nhóm đã đến và trao 100 phần quà tết là tiền mặt, trị giá 50 triệu đồng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng vui xuân đón tết. Mở đầu buổi lễ quý khách dự và các em được nghe các tiết mục văn nghệ do GV trường thể hiện.

  IMG_0410

  Cô Kim Yên GV trường biểu diễn văn nghệ

  IMG_0421

  Cô Hải Âu GV trường biểu diễn văn nghệ

  IMG_0425

  Thầy Bá Nghê GV trường biểu diễn văn nghệ

  Và được lắng nghe những chia sẻ chân thành của đại diện nhóm thiện nguyện TP Hồ Chí Minh.

  IMG_0440

  Chị Thu Liên – Đại diện nhóm thiện nguyện phát biểu

 • IMG_0447
 • Sau phần phát quà đại diện cho 100 em học sinh khó khăn phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ.IMG_0428
 • Kết thúc buổi trao quà, thầy Bùi Ngọc Ân đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã đáp từ và bài tỏ lòng biết ơn đối với nhóm thiện nguyện đến từ TP HCM, với mong muốn các hoạt động từ thiện được thực hiện thường xuyện hơn và Lan toả với mọi người, cuối lời thầy Bùi Ngọc Ân đại diện cho lãnh đạo nhà trường không quên gửi lời chúc sức khoẻ và chúc tết nhân dịp năm mới.

  IMG_0453

  thầy Bùi Ngọc Ân phát biểu

 • Những tấm lòng rất quý báo và ý nghĩa. Ý nghĩa hơn nữa khi phần quà được trao tặng ngay thời điểm cận kề năm mới, đó là món quà vô cùng thiết thực đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm mới, các bạn sẽ có được cái tết trọn vẹn hơn, ấm áp hơn dưới vòng tay yêu thương của quý mạnh thường quân đến từ TP HCM. IMG_0435Mong rằng sang năm mới các em sẽ tích cực học tập, chăm ngoan học giỏi hơn để đạt được những gì thầy cô và cha mẹ mong đợi.